ผลิตภัณฑ์


พันธกิจ
พันธกิจของอเวดาคือการดูแลใส่ใจในโลกของเราตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ที่เราคิดค้น ไปจนถึงวิธีการที่เราตอบแทนกลับคืนสู่สังคม อเวดามุ่งมั่นที่จะเป็นต้นแบบของผู้นำที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ไม่เพียงแค่ในโลกของความงาม แต่หมายถึงโลกของเราทุกคน
www.aveda.co.th

 

Invati

ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม* จากส่วนผสมของพืชธรรมชาติ 97% นวัตกรรมระบบการดูแลผม Invatiทางออกจากธรรมชาติดูแลผมบาง ขาดหลุดร่วง เสริมประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพรอายุรเวท ศาสตร์แผนโบราณของ อินเดียที่มีมากว่า 5,000 ปี
 

Smooth Infusion

ดูแลผมตรงให้เรียบเนียนสลวยยาวนานด้วยระบบการ ดูแลผม smooth infusion คุณจะหลงรักผลลัพธ์ของ ผมเรียบเนียน และความหอมของดอกซิตรัสสดชื่น
 

Be Curly

สำหรับผมดัดทุกรูปแบบ ระบบการดูแลผม be curly จะช่วยลดผมชี้ฟูอย่างแตกต่าง ให้ลอนผมสวยดูชัดเจนยิ่งขึ้น
 

Color Conserve

ใช้ชีวิตให้เต็มสีสัน และให้สีผมบ่งบอกถึงชีวิตที่เต็มเปี่ยม ด้วยสีสันของคุณ ดูแลยืดอายุให้สีผมสวยสดได้นานขึ้นด้วยระบบการดูแลผม 3 ขั้นตอนที่มีส่วนผสมหลักจากพืช ช่วยดูแลสีให้คงความสดใสยาวนาน
 

Damage Remedy

ให้ธรรมชาติดูแลผมเสีย ระบบการดูแลผม damage remedy ฟื้นบำรุงเส้นผมใน 3 ขั้นตอนอุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติมอบการดูแลผมแห้งเสียให้ดีขึ้นได้ เป้าหมาย? ผมเสียอ่อนแอจากกระบวนการเคมี การแต่งผมด้วยความร้อน และการถูกทำร้ายจากสภาวะแวดล้อม ผลลัพธ์? เส้นผมดูสวยงามตามธรรมชาติ เส้นผมกลับรู้สึกแข็งแรงและเงางามยิ่งขึ้น
 

Pure Abundance

ให้ผมมีวอลลุ่ม บุคลิกที่ชัดเจนต้องคู่กับทรงผมที่เข้ากันอย่างลงตัว ปราศจากขีดจำกัดให้สนุกไปกับวิถีชีวิตที่หลากหลาย สร้างสรรค์ขึ้นจากนวัตกรรมของสารเพิ่ม วอลลุ่มจากพืชธรรมชาติ อเวดามอบทางออกให้ผมเส้นเล็ก เปลี่ยนเป็นดูมีน้ำหนักและวอลลุ่มยิ่งขึ้น
 

Dry Remedy

ให้ผมที่แห้งเปราะกลับมา นุ่ม ชุ่มชื้น เงางามเป็นประกาย ไม่แห้งตึง
 

Aveda Men Pure-formance

ช่วยบำรุงปกป้องหนังศีรษะ ปรับสภาพเส้นผมให้ชุ่มชื่นสุขภาพดี บรรเทาอาการผิวหนังแห้งและระคายเคืองบำรุงหนังศีรษะให้รู้สึกสบายปราศจากรังแค มีส่วนผสมที่สกัดมาจากพืชธรรมชาติ
 

Rosemary Mint & Shampure

กับความต้องการที่เรียบง่าย เพียงฟองหนานุ่ม ล้างออกและอาจสระซ้ำอีกครั้ง เพราะสิ่งที่คุณต้องการคือผมที่ดูดี รู้สึกดี และมีกลิ่นหอม นั่นคือเหตุผลที่เราสรรค์สร้างสูตรที่ไม่ธรรมดา จากส่วนผสมสารสกัดจากพืช ผสานแต่ละส่วนผสมเข้ากับกลิ่นอโรมาแสนพิเศษ ที่บำรุงดูแลผมได้ทุกประเภท รวมทั้งผมคุณ
 

Control

เพราะเป็นความชอบส่วนตัว ชอบสไตล์ไหนดูได้จากวิธีการจัดแต่งทรงของแต่ละคน เรามีคำตอบให้กับการจัดแต่งผมให้ยุ่งเหยิงหรือให้อยู่ทรงเก็บรายละเอียดได้ทุกเส้น ไม่ว่าคุณต้องการสไตล์ใด ชุดผลิตภัณฑ์กลุ่ม control ของอเวด้าพร้อมจัดแต่งทรงตามสไตล์เฉพาะตัวของคุณ
 

Aveda Men Pure-formance Pomade

น้ำมันแต่งผมที่ช่วยให้จัดแต่งทรงผมง่ายและอยู่ทรงยาวนานระดับสูงให้เส้นผมดูหนาขึ้น ทั้งยังช่วยให้เส้นผมชุ่มชื้นและเงางาม
 

Aveda Men Pure-formance Grooming Clay

โคลนแต่งผมน้ำหนักเบาที่เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมและจัดแต่งทรงได้ยาวนาน ช่วยให้เส้นผมดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้เส้นผมมัน
 

Control Paste

แวกซ์แต่งผมให้ดูดีในขั้นตอนสุดท้ายให้ทรงผมยืดหยุ่นแต่งทรงง่าย ผมดูหนามีวอลลุ่ม และอยู่ทรงอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มันเงาและไม่เหนียวเหนอะหนะ
 

Light Elements Shaping Wax

แวกซ์แต่งผมเนื้อครีมมีน้ำหนักเบาที่ช่วยให้ผมอยู่ทรงยาวนานและมีวอลลุ่ม มีส่วนผสมขี้ผึ้งและโจโจบาช่วยให้เส้นผมจัดทรงง่ายอีกทั้งยังช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดด
 

Light Elements Texturizing Creme

แวกซ์แต่งผมชนิดครีม ไร้น้ำหนักสำหรับผมทุกชนิดที่ช่วยให้เส้นผมอยู่ทรงตลอดวันและมีวอลลุ่ม
 

Light Elements Defining Whip

แวกซ์แต่งผมเนื้อวิปฟูนุ่มที่ให้สัมผัสบางเบาดุจอากาศ ให้เส้นผมดูหนามีวอลลุ่ม โดยไม่ถ่วงน้ำหนักให้เส้นผม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผมอยู่ทรงในระดับกลางเหมาะกับเส้นผมทุกชนิด
 

Brilliant Emollient Finishing Gloss

เซรั่มแต่งผมที่ให้ผมเงางาม เรียบลื่นนุ่มสลวย ลูบลงบนปลายผมและช่วยให้เส้นผมหวีง่ายไม่พันกัน ดูเงางามอย่างน่าอัศจรรย์
 

Brilliant Spray-on Shine

สเปรย์แต่งผมบางเบาที่เหมาะกับเส้นผมทุกชนิด ให้เส้นผมเงางามจากวิตามินอี จัดแต่งทรงผมได้ง่ายและช่วยป้องกันผมชี้ฟูไม่เป็นทรง
 

Brilliant Medium Hold Hair Spray

สเปรย์จัดแต่งทรงผมผสมด้วยชาดำ ออร์แกนิคคาโมไมล์ ดาวเรืองและว่านหางจระเข้ ต่อสู้กับความชื้นในอากาศ เพิ่มความเงางามและให้ผมอยู่ทรง
 

Brilliant Damage Control

สเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ปกป้องเส้นผมจากความร้อนและการเสียหายจากรังสียูวี ช่วยลดการขาดล่วงจากการหวีผม
 

Volumizing Tonic

สเปรย์แต่งผมที่ช่วยให้เส้นผมมีวอลลุ่มและเงางาม เหมาะสำหรับผมเส้นเล็กถึงปานกลาง อีกทั้งยังปกป้องเส้นผมจากรังสียูวี
 

Phomollient Styling Foam

โฟมไร้น้ำหนักที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้แก่เส้นผมโดยไม่ทำให้เส้นผมรู้สึกหนาหนัก อีกทั้งยังทำให้ผมอยู่ทรงและเงาสวย เหมาะสำหรับผมเส้นเล็กถึงปานกลาง
 

Aveda Chakra

ละอองความหอมสำหรับผิวกาย คือส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยตามหลักอายุรเวท ศาสตร์แผนโบราณของอินเดีย ตามความเชื่อของศาสตร์อายุรเวทการปรับสมดุลจักระ ซึ่งเป็นศูนย์กลางพลังในร่างกายจะทำให้รู้สึกสมดุลและสงบยิ่งขึ้น
 

เทียนหอม

สร้างบรรยากาศความหอมให้อบอวลอยู่รอบกายคุณด้วยกลิ่นอโรมาจากธรรมชาติ ให้คุณรู้สึกสงบมีสมาธิ ผ่อนคลาย หรือเข้าถึงอารมณ์ที่อ่อนไหวด้วยสูตรสร้างสรรค์จากแวกซ์ขี้ผึ้ง หรือแวกซ์ถั่วเหลือง พร้อมกลิ่นหอมของน้ำมันอัลมอนด์หวาน กลิ่นหอมที่สกัดจากดอกไม้และกลิ่นอโรมาจากพรรณพืชนานาชนิด ที่มอบความรู้สึกสดชื่น โดยไม่มีส่วนประกอบของปิโตรเลียม สารย้อมสีเทียม หรือกลิ่นอโรมาสังเคราะห์
 

น้ำมันปรับสมดุลเข้มข้นบลูออยล์

ช่วยลดความตรึงเครียดของกล้ามเนื้อและเพิ่มพลังงาน ผ่อนคลายผิวหน้า ให้ความสดชื่นแก่ร่างกายและจิตใจบรรเทาและผ่อนคลายหนังศีรษะ มอบกลิ่นอโรม่าของสะระแหน่และดอกคาโมไมล์สีน้ำเงิน อีกทั้งโรลเลอร์บอลช่วยให้การทาได้ถูกจุดและแม่นยำ
 

บำรุงผิวกาย เข้มข้น Stress Fix

ทรีทเม้นต์ผ่อนคลายผิวแบบเข้มข้นทาง่ายมาก เพียงแค่กลิ้งลงสู่ผิวมีสารออร์แกนิค 100% ลาเวนเดอร์จากฝรั่งเศส lavandin & clary sage บำรุงผิวให้อย่างยาวนานมีกลิ่นหอมผ่อนคลายจิตใจผิวนุ่ม เรียบเนียนและเบา
 

Hand Relief & Foot Relief

ดูแลผิวแห้งกร้านให้เนียนนุ่ม hand relief สำหรับมือแห้งกร้าน ครีมบำรุงมือเข้มข้นให้มือนุ่มนวลเรียบเนียนยิ่งขึ้น foot relief สำหรับเท้าที่ล้า ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน พร้อมความเย็นสดชื่น บำรุงเท้าที่ล้าให้กลับมีชีวิตชีวา
 

แปรงไม้ Aveda

ลดการพันกันของเส้นผมและช่วยบำรุงหนังศีรษะ ทำให้ผมและหนังศีรษะสุขภาพดี จัดทรงง่าย